Năm 2021 : 2.004

Tham gia nghiên cứu khoa học kỹ thuật cấp huyện năm học 2019-2020

Vào sáng ngày 03 tháng 12 năm 2019, tại nhà đa năng trường THCS Trần Hưng Đạo, Phòng giáo dục huyện Cam Lộ tổ chức “Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp huyện dành cho học sinh trung học cơ sở  năm học 2019-2020” với 12 dự án của các trường tiểu học và THCS trong toàn huyện.

Trường TH&THCS Cam Thủy đã tham gia dự thi với 1 sản phẩm do học sinh: Đào Thị Thảo My lớp 9B thực hiện, dưới sự hướng dẫn của thầy giáo Lê Phước Thành

Đề tài thuộc về lĩnh vực Khoa học xã hội và hành vi, mang tên: “Biểu hiện, nguyên nhân và giải pháp đề xuất đối với các hiện tượng rối loạn tâm lý ở học sinh THCS”

Sản phẩm thể hiện được khả năng áp dụng các kiến thức tâm lý vào thực tiễn cuộc sống hàng ngày với rất nhiều ý tưởng sáng tạo .

Sản phẩm đã được Ban giám khảo cuộc thi chấm và đánh giá, xếp giải Khuyến khích.

Đây là một thành tích không hề nhỏ của các em học sinh, nó giúp các em học sinh trường TH&THCS Cam Thủy nói riêng và học sinh các trường THCS trong huyện Cam Lộ nói chung có tinh thần học tập say mê và tham gia sáng tạo khoa học.

Tác giả: BBT