Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 106
Tháng 03 : 106
Năm 2021 : 2.035
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Hòa chung với không khí sôi nổi, hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử chào mừng 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2- 9, hoà chung với niềm hân hoan của thầy và trò trong cả nước đón ngày khai trường,. Mặc dù thời tiết không tốt nhưng thầy trò Trường TH&THCS Cam Thủy đã vượt qua mọi khó khăn đã hoàn thành tốt buổi lễ khai giảng năm học mới

      Mở đầu chương trình buổi lễ là đón học sinh lớp 1. Tất cả các em học sinh khối 1 đều nêu cao quyết tâm rèn luyện và học tập thật tốt để xứng đáng với truyền thống của nhà trường. Những năm tháng học tập dưới mái trường TH&THCS Cam Thủy sẽ chuẩn bị hành trang cho các em bước vào cuộc sống. Các em sẽ là những người công dân có đủ sức khỏe, đạo đức, tri thức và lí tưởng sống cao đẹp để có thể vững vàng bước vào những cấp học cao hơn.

 

 

       Thầy giáo Nguyễn Anh Tuấn Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường năm học mới năm học 2019-2020. Trong lễ khai giảng UBMT Xã Cam Thủy trao 10 suất quà giá trị 300.000 trên mỗi suất. Liên đội trường đã trao 23 bộ áo quần cho 23 đội viên có hoàn cảnh khó khăn trích từ quỷ Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Cam Thủy.

 

 

 

        Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020 diễn ra gọn nhẹ nhưng vô cùng trang trọng, ý nghĩa, tươi vui đối với thầy và trò nhà trường trong ngày đầu tựu trường. Đặc biệt, nhà trường thực hiện nghiêm túc việc không thả bóng bay vào ngày khai giảng nhằm hưởng ứng hiệu quả lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về chung tay chống rác thải nhựa, bảo vệ môi trường.


          Với tinh thần phát huy truyền thống hiếu học quê hương Cam Thủy, Thầy và trò phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

TPT Đội - Lê Thanh Trang


Tác giả: Lê Thanh Trang
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới